Dự án Citi Bella quận 2 có điểm gì đặc biệt về quy hoạch?

Dự án Citi Bella quận 2 với điểm mạnh về quy hoạch sẽ được giới thiệu trong bài viết này. Liên hệ chi tiết: 090 1819 113_Công

Ngày đăng: 18-08-2017

234 lượt xem

Dự án Citi Bella quận 2 có điểm gì đặc biệt về quy hoạch?

Dự án Citi Bella quận 2 với điểm mạnh về quy hoạch sẽ được giới thiệu trong bài viết này. Liên hệ chi tiết: 090 1819 113

Ngày đăng: 16-09-2015

1,285 lượt xem

Anh chị thân mến,

Anh chị có đang tìm hiểu về dự án Citi Bella quận 2 để mua ở hoặc đâu tư? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với anh chị những điểm lưu ý về quy hoạch tương lai của dự án Citi Bella, những điểm mà chắc chắn khách hàng sẽ rất quan tâm khi chọn mua sản phẩm cả nhà và đất này.

Dự án Citi Bella quận 2 tọa lạc tại đâu?

Dự án Citi Bella là một phần thuộc khu đô thị Cát Lái 152 ha, khu vực hiện nay đang nổi lên về tốc độ phát triển ở quận 2 tiếp sau các khu An Phú An Khánh, Thảo Điền hay Thạnh Mỹ Lợi.

Với mong muốn từ thành phố xây dựng khu đô thị Cát Lái trở thành Phú Mỹ Hưng thứ hai tại Sài Gòn, các dự án trong khu vực này đang phát triển rất nhanh về tốc độ xây dựng. Có thể kể tới các dự án thuộc khu Cát Lái 152 ha như: Phố Đông Village, đất nền Ninh Giang Riverside, khu nhà ở Ventura, Phố thương mại Gia Cát, căn hộ Citihome là các dự án đã triển khai bán hàng và đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Vị trí dự án Citibella quận 2 nằm tại khu đô thị Cát Lái

Vị trí dự án Citibella quận 2 nằm tại khu đô thị Cát Lái

Và tiếp sau chuỗi thành công của các dự án trong khu, dự án Citi Bella quận 2 sẽ được bung hàng trong tháng này và đang nhận được quan tâm rất lớn từ khách hàng mua ở và đầu tư.

Dự án Citi Bella quận 2 thuộc khu Cát Lái, vậy có được lợi gì không?

Nói tới quy hoạch và tiện ích nội khu, dự án Citi Bella quận 2 có riêng một khu công viên dành cho cư dân rộng 1500m2, có các tiện ích nội khu như: hồ bơi trẻ em, sân cát, sân cầu lông, khu nướng ngoài trời, cùng công viên ghế đá.

Đánh giá ngoại khu, dự án Citi Bella tận hưởng được toàn bộ các tiện ích trong khu Cát Lái. Theo quy hoạch tương lai, dự án chỉ các công viên trung tâm 4 ha của khu vực chừng 500m, tận dụng được các tiện ích shop house từ căn hộ Citihome.

Ngoài ra trong khu có hệ thống giáo dục từ mầm non tới đại học, trong đó, trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đã hiện hữu từ lâu; khu Tòa án phúc thẩm quận 2 đang xây dựng. Ngay sau dự án Citi Bella quận 2 là quy hoạch khu trung tâm thương mại cũng như Bệnh viện quốc tế 2,1 ha; cùng với đó là trường Cấp 3.

Quy hoạch liền kề của dự án Citibella quận 2

Quy hoạch liền kề của dự án Citibella quận 2

Anh chị thử hình dung ngay cạnh nhà mình là Trung tâm thương mại, Bệnh Viện quốc tế, trường học các cấp độ, mọi sinh hoạt sẽ rất tiện lợi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cư dân.

Và đặc biệt trong khu còn có quy hoạch khu sân vận động lớn, dự kiến có thể xây dựng phục vụ Seagames 31, nếu kỳ Seagames này Việt Nam được đăng cai tổ chức.

Ngoài ra, trong khu đô thị Cát Lái tương lai, các con đường đều được liên thông ra Vành Đai Trong, đường Nguyễn Thị Định, và đường số 15 mở rộng 60m hướng về phía Quận 9. Đây là khu mở cho nên, về tốc độ phát triển tương lai sẽ tốt.

Về quy hoạch khu Đông, tương lai xa hơn chừng 3-5 năm, dự án Citi Bella quận 2 sẽ nằm gần kề khu Trung tâm Công Nghệ Cao và trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc (khúc gần ngã ba Cát Lái). Đây đều là những quy hoạch trọng điểm của khu Đông Sài Gòn.

Kết luận về Citi Bella quận 2

Phối cảnh dự án Citibella quận 2

Phối cảnh dự án Citibella quận 2

Quy hoạch tương lai là một trong những điểm mạnh của dự án Citi Bella, khách hàng mua dự án này để ở hay để đầu tư cơ hội gia tăng về giá trị là rất lớn. Tất cả những điểm nêu trên tạo ra thế đắc địa cho dự án Citi Bella quận 2. Hiện dự án đang rất được chào đón trong ngày bung hàng.

Anh chi quan tâm tới dự án Citi Bella và quy hoạch của dự án có thể liên hệ: 090 1819 113_Công

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha